1. Hướng dẫn

– Khi truy cập vào website www.Trietcocad.com , khách hàng phải có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

– Các thông tin sản phẩm được đăng tải trên website để khách hàng có thể tham khảo trước khi quyết định mua hàng.

2. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

Quý khách Khi truy cập vào website www.Trietcocad.com để khách hàng xem thông tin sản phẩm phù hợp trước khi quyết định mua hàng.

– Địa chỉ giao hàng quý khách cung cấp trong quá trình đặt hàng chúng tôi tiếp nhận và sử lý thông tin của khách hàng.

3. Nhận hàng và kiểm tra

– Nếu phát hiện kiện hàng có dấu hiệu móp méo, không còn nguyên vẹn hoặc sai thông tin người nhận, người mua có quyền từ chối nhận kiện hàng.

4. Khu vực giao hàng

chúng tôi thực hiện giao hàng miễn phí toàn quốc.

– Trietcor/ Đơn vị vận chuyển sẽ luôn cố gắng giao sản phẩm tận nơi cho khách hàng bất cứ khi nào có thể. Tuy nhiên, tùy thuộc vào địa điểm giao nhận mà Trietcor có thể hoặc không thể giao sản phẩm tận nơi cho khách hàng do sự khác biệt trong chính sách quản lý của mỗi địa điểm (ví dụ như căn hộ/ chung cư hay tòa nhà văn phòng). Trong những trường hợp này, khách hàng vui lòng hỗ trợ Trietcor/ Đơn vị vận chuyển

5. Giá cả

– Giá cả sản phẩm được niêm yết tại Trietcor. Giá của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển và/hoặc phí thực hiện đơn hàng được áp dụng thêm (nếu có),

– Chúng tôi luôn cố gắng để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, tuy nhiên, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót do yếu tố khách quan. Nếu có bất kỳ lỗi về giá nào được phát hiện, hệ thống sẽ tự động hủy đơn hàng, gửi email và SMS để thông báo cho khách hàng.

6. Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm chi tiết được ghi chi tiết trên từng sản phẩm trong trang website www.Trietcocad.com

– Trong trường hợp khách hàng cần hỗ trợ bằng cách liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng tại Trietcor để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

7. Quy định về bảo mật

– Nền Tảng có các biện pháp và công cụ để thực hiện việc bảo mật để có thể bảo vệ thông tin cá nhân và việc thanh toán của khách hàng một cách toàn diện nhất. Thông tin của khách hàng trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn tối đa. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu bằng văn bản, chúng tôi sẽ phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật theo đúng quy định.

8. Thực hiện giao dịch tại Trietcor

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán)
Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)
Cách 3: Chuyển khoản

Tài Khoản Ngân Hàng :

Tên người nhận/đơn vị nhận : CONG TY TNHH ARTITEX TECHNICAL TRIETCOR

Số Tài khoản        : 060126246113

Tại Ngân Hàng    :  Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín ( SACOMBANK )

Thành Phố           :  Hồ Chí Minh

Chi Nhánh/PGD :  CN Q12

Tài Khoản Cá Nhân:

Tài Khoản Ngân Hàng :

Tên người nhận/đơn vị nhận : VŨ VĂN HIỆT

Số Tài khoản        : 19034157787023

Tại Ngân Hàng    :  Ngân Hàng TECHCOMBANK

Thành Phố           :  Hồ Chí Minh

Chi Nhánh/PGD :  TÂN HƯNG THUẬN

9. Phương thức vận chuyển

-Miễn phí vận chuyển hàng trên toàn quốc.

10.Bảo hành: 12 tháng cho tất cả máy in sơ đồ

-Thời gian hiệu lực: 12 tháng kể từ ngày lắp ráp và vận hành, nghiệm thu

-Nội dung trong phạm vi bảo hành: Áp dụng cho các thiết bị có lỗi từ nhà sản xuất

11. Giải quyết tranh chấp

– Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Trietcor sẽ được giải quyết phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam.

12. Những quy định khác

– Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ được điều chỉnh và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Trong quá trình hoạt động, Trietcor có thể sửa đổi, bổ sung, và/hoặc thay thế các quy định trong Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và việc sửa đổi, bổ sung và/hoặc thay thế này sẽ được thông báo đến khách hàng phù hợp với quy định của pháp luật áp dụng.