DỊCH VỤ IN SƠ ĐỒ CẮT, IN RẬP MẪU NGÀNH MAY
CTY TRIETCOR là đại lý phân phối máy in sơ đồ _ máy cắt rập cứng _ bàn chụp rập _ máy trải vải , cắt vải tự động .., chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in sơ đồ cắt, sơ đồ rập và in rập cho các doanh nhân, xưởng sản xuất hoặc các văn phòng đại diện….
THIẾT BỊ: Với nhiều máy in tốc độ cao Khổ lớn và khổ nhỏ được đưa vào sử dụng cho việc gia công in ấn nên chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý bạn trong thời gian sớm nhất.
NĂNG LỰC: Nhờ các thiết bị hiện đại nói trên, năng lực in ấn của chúng tôi hiện nay có khả năng đáp ứng đến 800m – 1000m sơ đồ/ngày (8h) và chất lượng bản in với độ chính xác cận tuyệt đối.
DỊCH VỤ: Chúng tôi cung ứng dịch vụ liên tục 8h mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần và có đội ngũ giao sơ đồ, hàng hóa tận nơi trong phạm vi nội thành ** *** **** hoặc gửi EMS nếu ngoài phạm vi Tp. ** *** ****.
GIÁ CẢ: Chúng tôi có những ***** **** giá linh hoạt luôn phù hợp với chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
– Sơ đồ: 10.000 – 12.000 VND/m dài
– Rập cứng 30.000 VND/m dài
* Hoặc có thể thương lượng theo số lượng
Hãy liên hệ với chúng tôi quý bạn sẽ được phục vụ tận tình – chu đáo.
địa chỉ :155 ,Song Hành ,p Tân Hưng Thuận ; Q12 TP HCM __Hiep ; ĐT 0909491418 , 0983845447
E-mail: hiepresources@gmail.com
in rập, in sơ đồ, vẽ rập, vẽ sơ đồ, ngành may, làm rập ngành may, làm sơ đồ ngành may, in rập ngành may, in sơ đồ ngành may, vẽ rập ngành may, vẽ sơ đồ ngành may